Địa chỉ thiết kế tờ rơi Spa cực đẹp và in tờ rơi Spa giá rẻ tại Hà Nội

Giới thiệu địa chỉ thiết kế tờ rơi Spa ấn tượng và in tờ rơi cho Spa giá rẻ chất lượng cao. Địa chỉ dành cho một số Spa đang muốn thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu Spa lâu dài, tạo dựng hình tượng uy tín – chất lượng trong mắt khách hàng. Spa sắp khai trương, Spa đang muốn in tờ rơi để thu hút khách hàng mới, Spa đang muốn có thiết kế tờ rơi ấn tượng và hiệu quả, mang phong cách riêng của Spa… . Chắc chắn các dịch vụ in tờ rơi và thiết kế tờ rơi Spa của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng nhất.

Kinh doanh Spa, beauty Spa, Nails Spa, Hair Spa, Salon beauty… đang phát triển tại các thành phố tại Việt Nam như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ… . Đặc biệt, tại Hà Nội, những loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe của các Spa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Thậm chí một số Spa dành riêng cho Nam cũng đang dần được hình thành.

Các loại dịch vụ làm đẹp bùng nổ, thị trường khách hàng của các Spa cũng phải cải thiện. không chỉ riêng nâng cao chất lượng những dịch vụ Spa, nâng cao tay nghề. những “chiêu” quảng cáo để dẫn dụ khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, mở rộng thị trường là vấn đề mà bất cứ Spa nào cũng phải làm.

In tờ rơi spa

                                         In tờ rơi spa

Địa chỉ thiết kế tờ rơi và in tờ rơi Spa:

Để giữ chân khách hàng cũ, bạn có thể in voucher giảm giá để gởi tặng những khách hàng cũ. In phiếu tích điểm cũng là một phương pháp được rất nhiều Spa tại nước ta sử dụng để giữ chân khách hàng cũ. Để thu hút khách hàng mới bạn có thể thực hiện các quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên tạp chí… Nhưng chi phí rất đắt đỏ. Vì thế phương pháp thu hút khách hàng mới bằng cách in tờ rơi quảng cáo vẫn rất được ưa chuộng. Giá in tờ rơi rẻ – các thực hiện đơn giản. Bạn có thể tiết kiệm thời gian chi phí làm tờ rơi, nhưng đạt hiệu quả cao nếu bạn tìm được một địa chỉ in tờ rơi, uy tín – chất lượng, thiết kế tờ rơi Spa chuyên nghiệp.

Thiết kế tờ rơi spa

                                   Thiết kế tờ rơi spa

Công ty in Ngân Hà Xanh là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, một trong sốt ít các công ty in ấn có những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp kèm theo khi in ấn. Tại Khải Nguyên, chúng tôi đảm bảo, thiết kế tờ rơi Spa của bạn là duy, tất cả các thiết kế đều được sáng tạo dành riêng cho bạn. Chúng tôi không sử dụng các template thiết kế tờ rơi có sẵn như các đơn vị in ấn tờ rơi khác. Vì thế, nếu bạn muốn quảng cáo có hiệu quả nhất, hãy sử dụng các loại dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi dành riêng cho Spa của chúng tôi nhé.

Những dịch vụ thiết kế tờ rơi Spa theo yêu cầu:

Với kinh nghiệm thiết kế tờ rơi cho Spa, beauty Spa, Nails Spa, Hair Spa, Salon beauty … dầy dạn. Đặc biệt với kinh nghiệm thiết kế cho Spa tại Úc, Đức, Mỹ, Thụy Điển… một số quốc gia có những dịch vụ Spa rất phát triển về các dịch vụ Spa. Chúng tôi tự tin sẽ mang lai những thiết kế flyer – tờ rơi đẹp như mơ.

Quy trình làm việc những loại dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi Spa:

*Nhận nội dung thô tờ rơi Spa.

*Bố cục lại nội dung, tìm kiếm hình ảnh.

*Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, phong cách, kích thước.

*Gởi file thiết kế cho khách hàng duyệt

*Kiểm tra nội dung trước khi in

*In flyer theo yêu cầu về loại giấy & kích thước riêng.

*Giao hàng.

*Cách in tờ rơi spa giá rẻ chất lượng cao.

*Sử dụng giấy in tờ rơi spa đúng.

*Kích thước in tờ rơi spa theo chuẩn.

*Sử dụng đúng kỹ thuật in tùy theo yêu cầu.

*Cho nhà in nhiều thời gian hơn. Tránh in nhanh lấy gấp tờ rơi.

Thiết kế và in tờ rơi spa

                Thiết kế và in tờ rơi spa

Một số điều cần chú ý khi thiết kế in tờ rơi spa:

Để có được mẫu tờ rơi spa thì việc thiết kế và in ấn cần được để ý, khi thiết kế cần chú ý một số điểm sau:

Nội dung: tờ rơi spa là ấn phẩm cung cấp thông tin cơ bản vì thế nôi dung cần ngắn gọn, súc tích và nói đến những điều cơ bản mà khách hàng cần nhất. Chú ý tới yếu tố ngữ pháp, chính tả để có được mẫu tờ rơi chuyên nghiệp nhất, thể hiện uy tín của đơn vị.

Chủ đề tờ rơi spa : mỗi một tờ rơi sẽ có những chủ đề thể hiệ khác nhau, đây cũng là yếu tố mà khách hàng chú ý tới dầu tiên khi nhận tờ rơi. đối với dạng tiêu đề thì nên dùng phông chữ lớn để tạo được sự nổi bật nhất.

Màu sắc: là yếu tố quan trọng, màu sắc chính là yếu tố có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, thể hiện đặc trưng của đơn vị cũng như truyền tải điều đang nói tới. Vì thế cần chọn màu sắc phù hợp, và phối hợp một cách hài hòa giũa màu chữ, màu nền và màu ảnh.

*In tờ rơi spa thì cần chú ý tới chất liệu giấy công nghệ in ấn được sử dụng.

Chất liệu giấy: giấy in hiện nay rất đa dạng, tờ rơi có thể in trên nhiều loại giấy nhưng để thể hiện tốt nhất thì nên sử dụng loại giấy tốt với khả năng bám mực hiệu quả.

Công nghệ in được dùng cho tờ rơi thường là offset đây là công nghê hiện đại, thích hợp với in số lượng không nhỏ, lập tức.

Để có thông tin chính xác hơn, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết cách in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao một cách chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy cách chính xác nhất để bạn có thể vừa in tờ rơi giá rẻ vừa in tờ rơi chất lượng cao. Đặc biệt hơn các xưởng in tờ rơi khác, chúng tôi có các loại dịch vụ thiết kế tờ rơi đặc biệt dành riêng cho Spa. Giúp bạn có thiết kế tờ rơi siêu đẹp, ấn tượng và hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Tờ rơi của bạn sẽ được in bằng máy in nhập khẩu mới nhất, đảm bảo in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Liên hệ đặt hàng:         

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH.

Hotline: 0935. 531. 567 – 0977.114.082 – 0898.217.209.

Email:quanly@ingiare24h.com.

Giờ làm việc trong ngày: Thứ 2 đến thứ 7| 8:00-17:30