Sản xuất mô hình standee

Mô hình quảng cáo thường được thiết kế như một mô hình vì tính khả dụng và độ bền của nó. Tìm hiểu chi tiết về thiết kế mô hình mockup

Các sản phẩm quảng cáo Mockup đã và đang là những sản phẩm mà khách hàng sử dụng để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm mới. Đi đến một đại lý mỹ phẩm, một cửa hàng sữa, hiệu thuốc hoặc cửa hàng quần áo, … tất cả chúng ta đều bắt được khung mockup khung thép ở hành lang, cánh cửa để quảng cáo sản phẩm.

san-xuat-mo-hinh (2)

 

Các sản phẩm quảng cáo Mockup hiện nay khá cần thiết và luôn khiến người xem cảm thấy ấn tượng và thân thiện với sản phẩm bằng cách thực tế, ấn tượng và dễ tưởng tượng. Các mockup của thiết kế sắc nét của sản phẩm sẽ cung cấp cho người xem sự phấn khích mà họ muốn trải nghiệm với một sản phẩm thực sự.

Các sản phẩm quảng cáo Mockup là một sản phẩm phổ biến, thường được các ngân hàng, hãng hàng không và công ty kinh doanh sử dụng. Các quảng cáo Mockup có kích thước khác nhau và kích thước khác nhau, có thể là một mô hình đẹp, một tiếp viên hàng không hoặc bất kỳ mô hình nào. Được liên kết một cách gắn bó với một sản phẩm muốn quảng cáo (rô bốt, nhân vật hoạt hình, nhân vật phim, nhân vật trong trò chơi, …)

photo-1-1518921436965587640689

Chất liệu cho mẫu sản phẩm standee sản phẩm:

– Hộp sắt mạ kẽm: Được thiết kế theo mô hình sản phẩm, các thanh sắt nhỏ được nối với nhau bằng các mối hàn chuyên dụng.

– Fomex 5mm – 8mm : Được sử dụng để dán hình ảnh mẫu, sản phẩm lên bề mặt.

– Ngoài trời PP Decal: Còn được gọi là decal chống thấm nước hoặc decal, bền, chống mưa và nắng.

– Băng dính hai mặt: được sử dụng để tạo mối liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và phần lùn.

loat-anh-chung-minh-sao-nu-han-co-hinh-quang-cao-dep-y-ban-chinh-795e57
Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất mockups quảng cáo, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Romen tự hào là người dẫn đầu trong quảng cáo. Chỉ với một cuộc gọi điện thoại, Romen sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất có thể
Đặc biệt In Ngân Hà Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất muckup kích thước lớn, kết hợp nhiều loại vật liệu, bọt và composite với độ bền cao. dồi dào.

In Ngân Hà Xanh là một công ty tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế bề mặt cho các tòa nhà, tòa nhà, mặt tiền của các công ty, cửa hàng, showroom với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình.
Hãy đến với Romen bạn sẽ có một bộ sản phẩm hoàn chỉnh để quảng bá thương hiệu, mô hình mockup nói riêng. Romen có một bộ phận thiết kế và đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền nhất, mạnh nhất.
Thiết kế hài hòa với hương vị và sự tinh tế. Luôn chú ý từ cách bố trí đến cách bố trí thiết kế để cung cấp cho khách hàng của bạn đó là phương châm của công ty Romen.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho từng hạng mục công trình và thiết kế tiết kiệm nhất
Với đội ngũ các nhà quảng cáo và thợ thủ công giàu kinh nghiệm, những người đã trải qua mọi thử thách của nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. , mặc dù khó khăn, phức tạp để làm điều này sẽ mang lại cho bạn các phòng trưng bày thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết với mức giá hợp lý nhất