Tư vấn chi tiết thiết kế logo công ty và logo nhãn hiệu sản phẩm tại Hà Nội

Công ty bạn đang loay hoay tìm giải pháp để bảo vệ thương hiệu, tự bảo vệ các sản phẩm thiết kế hay logo nhãn hàng? Chất xám bạn làm ra lúc nào cũng bị nhăm nhe chiếm đoạt. Và nếu như bạn không có một bên thứ 3 đứng ra bảo vệ thương hiệu cũng như uy tín của công ty thì rất thiệt thòi. không chỉ bị đối thủ cạnh tranh thiếu lành mạnh mà còn có thể gieo tiếng không tốt từ chất lượng sản phẩm nữa.“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tích cực tham gia giải pháp nhận dạng thương hiệu đồng thời quảng bá doanh nghiệp bạn để cùng phát triển trong guồng quay của thời đại là giải pháp lý tưởng. Công ty in Ngân Hà Xanh chuyên dịch vụ thiết kế logo nhận dạng thương hiệu: chuyên thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, bảo hộ thương hiệu, thiết kế name card, thiết kế website,…

Hiện nay, doanh nghiệp muốn khách hàng nhớ đến mình nhanh nhất và lâu nhất thì không gì bằng phải có logo. Đơn giản, khi khách hàng thấy thương hiệu của bạn là họ an tâm tin sử dụng ngay. Vậy tại sao doanh nghiệp còn đắn đo mà không thiết kế một thương hiệu để đời?

Thiết kế logo thương hiệu

                     Thiết kế logo thương hiệu

Lợi ích khi thiết kế logo nhận dạng thương hiệu:

*Quảng bá thương hiệu của bạn một cách nhanh và đánh vào tâm lý nhất.

Thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, bảo hộ thương hiệu hay thiết kế name card là một trong một số hình thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, đối tác một cách nhanh và chính xác nhất. Không rườm rà hay khoa trương lại vô cùng nổi bật là một số gì một logo thương hiệu hay một chiếc name card thể hiện. Đây là cách quảng cáo doanh nghiệp nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Thiết kế thương hiệu thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp:

Chuyện này thì không cần bàn cãi nữa. Có những logo thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, rất dễ nhớ, thấy là biết. Logo thương hiệu như tâm hồn của doanh nghiệp, đi cùng các sản phẩm, phân biệt với những sản phẩm của các thương hiệu khác, thể hiện đẳng cấp riêng của doanh nghiệp.

*Nâng tầm giá trị của sản phẩm:

Những sản phẩm của doanh nghiệp trao tay đến người tiêu dùng trong khắp năm châu, cả thế giới được ghi nhận thương hiệu luôn được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Không một số vậy, những sản phẩm của doanh nghiệp không sợ “lẫn” với bất cứ những sản phẩm nào.

Vậy việc thiết kế thương hiệu tối quan trọng như thế thì phải chọn “mặt gửi vàng” cho nhà thiết kế nào đây? Thử trải nghiệm các loại dịch vụ thiết kế tiện ích của in Ngân Hà Xanh xem sao.

Tại sao chọn in Ngân Hà Xanh để trao ý tưởng và làm việc:

Thiết kế thương hiệu là sự đầu tư đồng bộ cho việc chuẩn hóa các dấu hiệu nhận diện về hình tượng, màu sắc, đường nét sản phẩm đồ họa ứng dụng của doanh nghiệp. Việc chuẩn hóa các sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu giúp cho việc ứng dụng và phát triển các sản phẩm về sau này trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Hiện nay thiết kế thương hiệu được doanh nghiệp để ý đầu tư thiết kế ngay từ lúc mới thành lập hoặc trong quá trình hoạt động nhận thấy cần thiết phải có. Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì, tính đồng bộ trong nhận diện thương hiệu? chọn công ty thiết kế nào thực hiện… là câu hỏi lớn khi các doanh nghiệp quyết định đầu tư, bởi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ hiện hữu trong khoảng thời điểm dài, thậm chí tồn tại cùng doanh nghiệp nên việc cẩn thận và chọn công ty thiết kế thương hiệu thỏa mãn được những yêu cầu đó.

In Ngân Hà Xanhhoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiêu, với các chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản về phát triển thương hiêu. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. các sản phẩm được ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

*Đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén trong việc phác thảo ý tưởng khách hàng:

Tư duy năng lượng của in Ngân Hà Xanh là để dành cống hiến cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại điều khác biệt và xứng đáng nhất với doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng cho đến bước cuối cùng.

Nhân viên thiết kế logo thương hiệu

Nhân viên thiết kế logo thương hiệu

*Ý tưởng thiết kế do chúng tôi đề xuất là duy nhất và độc nhất:

Đương nhiên, khách hàng có thể đưa ra ý tưởng của riêng mình nhưng nếu khách hàng có nhã ý để cho in Ngân Hà Xanh tìm hiểu và lên ý tưởng thì chúng tôi cam đoan rằng sẽ ra tư vấn thiết kế dựa trên tình hình của doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất kinh doanh hoặc những sản phẩm nổi bật của quý vị.

Thế nào là bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực?

Để có một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, trước hết bạn nên cẩn thận và lựa chọn lựa gói thiết kế cho phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp mình bởi nó còn liên quan đến điều tài chính, tiến độ thực hiện và mục đích dùng. Chúng tôi có ba gói thiết kế thương hiệu để chọn lựa như sau:

*Gói thiết kê thương hiệu cơ bản: Bao gồm thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện ứng dụng trong văn phòng. Áp dụng cho các doanh nghiệp mới thành lập

*Gói thiết kế thương hiệu quy chuẩn: Bao gồm thiết kế logo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo truyền thông tĩnh. Ấn phẩm ứng dụng trên quà tặng. Áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất có quy mô trung bình.

*Gói thiết kế thương hiệu tổng thể: Bao gồm thiết kế logo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo truyền thông, giao thông, ấn phẩm ứng dụng trên quà tặng, hệ thống nhận diện bao bì nhãn mác sản phẩm. Áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động với quy mô không nhỏ.

Các loại dịch vụ kèm theo khuyến mãi khi thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu :

*Thiết kế Website .

*Video marketing.

*Marketing online.

Thiết kế logo thương hiệu tại Hà Nội

Thiết kế logo thương hiệu tại Hà Nội

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp tại in Ngân Hà Xanh:

Sau khi nhận thiết kế cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng hai bên theo những điều khoản theo nội quy. Sau đó, sẽ phác thảo ý tưởng và trình cho khách hàng xem mỗi lần và chỉnh sửa theo từng gói những dịch vụ mà khách hàng đã mua. tiếp theo là hoàn thành bản thiết kế và cuối cùng là hoàn thiện và gửi những sản phẩm cho quý khách hàng:

*Tiếp nhận và thu thập dữ liệu khách hàng, nghiên cứu thị trường, chuyên ngành sản xuất, phân tích đối thủ cạnh tranh

*Tư vấn thiết kế trong đó có tư vấn chi tiết chọn xu hướng thiết kế, tư vấn chi tiết hình ảnh, màu sắc, hình khối.

*Thiết kế demo: Lên phương án thiết kế bản giới thiệu theo gói thiết kế, gửi khách hàng duyệt

*Thiết kế hoàn thiện: Chỉnh sửa thiết kế chi tiết dựa trên phản hồi của khách hàng.

*Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng.

*Việc thanh toán đã ghi rõ trong hợp đồng hai bên!

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu, đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế logo, thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp, hầu hết khách hàng dùng những loại dịch vụ của chúng tôi đều đã hài lòng. Hãy xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay.

Đầu tư thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, làm truyền thông quảng bá Thương hiệu đúng hướng giúp nâng cao giá trị vô hình của thương hiệu bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Liên hệ đặt hàng:         

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH.

Hotline: 0935. 531. 567 – 0977.114.082 – 0898.217.209.

Email:quanly@ingiare24h.com.

Giờ làm việc trong ngày: Thứ 2 đến thứ 7| 8:00-17:30